• Cầu thang đẹp với nghệ thuật chiếu sáng

  Cầu thang đẹp với nghệ thuật chiếu sáng

  Cầu thang luôn luôn là một điểm nhấn độc đáo trong thiết kế nội thất hiện đại, đa số được kết hợp với hệ thống chiếu sáng để làm nổi bật kiểu dáng tinh tế của nó. Đây là chủ đề được nhắc đến nhiều lần nhưng ý tưởng cho nó thì vẫn vô cùng phong phú.

 • Cầu thang lượn vòng theo tường

  Cầu thang lượn vòng theo tường

  Cầu thang là nơi mà khí lưu động rất nhanh, khí có thể lưu động từ tầng một lên các tầng khác, khi mọi người lên xuống cầu thang sẽ làm nhiễu loạn luồng khí mà hình thành thế đối xung. Luồng khí kỵ nhất là đi thẳng, vì vậy cầu thang nên thiết kế thoai thoải, còn về hình dáng nên làm câu thang theo kiểu xoắn chôn ốc hoặc đoạn giữa có chỗ ngoặt.

 • Thiết kế cầu thang tạo thêm phần quyến rũ cho ngôi nhà

  Thiết kế cầu thang tạo thêm phần quyến rũ cho ngôi nhà

  Cầu thang có thể làm bằng gỗ hay một số vật liệu khác như kính, sắt, thép, đá hay xi măng…Tùy chất liệu là gì bạn có thể trang trí và biến tấu không gian này trở nên đặc sắc và độc đáo hơn.

 • Những mẫu cầu thang xoắn ốc tuyệt đẹp

  Những mẫu cầu thang xoắn ốc tuyệt đẹp

  Mẫu cầu thang được ưa thích nhất luôn là kiểu có tay vịn lượn mềm mại. Dù bằng chất liệu gỗ hay kim loại, cầu thang nhôm đúc, cầu thang lượn vòng cũng tạo cho ngôi nhà nét độc đáo và quyến rũ.

 • Những điểm chú ý khi thiết kế cầu thang nhà ở

  Những điểm chú ý khi thiết kế cầu thang nhà ở

  Khi thiết kế cầu thang đặc biệt phải chú ý đến chiều cao bậc, bề rộng mặt bậc, bề rộng vế thang, chiều cao tay vịn cầu thang...

 • Nguyên tắc bố trí cầu thang hợp phong thủy

  Nguyên tắc bố trí cầu thang hợp phong thủy